Jump to content

Galaxy s6 active - Quelles sont mes options?


Recommended Posts

Bạn là người mới tập kinh doanh và bạn chọn váy đầm thời trang là mặt hàng để bắt đầu? Vậy bạn có kinh nghiệm gì và đã biết cách lấy nguồn hàng ở đâu đảm bảo hay chưa? Làm thế nào để tìm cho mình được nguồn Bỏ sỉ váy đầm giá rẻ tại tphcm nhưng đảm bảo chất lượng giữa vô số các xưởng may thời trang đang mọc lên như nấm?

Vậy làm thế nào để giải quyết được những băn khoăn trên? Xưởng may chúng tôi tự hào là nơi chuyên cung cấp nguồn hàng váy đầm giá tốt, chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng tận tình, nhập hàng giá sỉ rẻ nhất tphcm. Chúng tôi chuyên cắt may số lượng lớn và cam kết mang đến cho bạn các mẫu mã đẹp với giá sỉ rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi đi kèm giúp cho cửa hàng của bạn tăng lợi nhuận.

 

Ngoài những cam kết đó, chúng tôi khuyên bạn khi kinh doanh, cần nắm được xu thế của thị trường, lưu ý như sau:

+ Không được để hàng tồn kho

Không phải cứ có vốn là có thể kinh doanh hiệu quả, quan trọng nhất là phải sử dụng đồng vốn của mình sao cho đúng. Yếu tố quan trọng nhất là tránh để hàng tồn kho, bởi lẽ khi tồn kho hàng sẽ cũ và lỗi mốt. Lúc đó, sản phẩm của cửa hàng bạn sẽ không được người tiêu dùng đón nhận. Tiền vốn sẽ đọng lại, bạn không thể xoay vòng vốn và gây thất thu. Xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=HpRBGlBQd4c

+ Giá cả thiếu cạnh tranh

Thông thường, với những đối tượng khách hàng bình dân, khi bạn bắt đầu kinh doanh cửa hàng nên chú ý tới các đối thủ xung quanh. Dù mặt hàng váy đầm của bạn có đẹp đến mấy nhưng nếu bán giá cao thì khách hàng cũng chỉ chiêm ngưỡng chứ không mua. Do vậy, cần có giá cả hợp lý, không  chênh lệch quá nhiều so với đối thủ chính là yếu tố để giúp bạn cạnh tranh tốt.

+ Ép khách

Bạn phải luôn tươi cười và cảm ơn cả khi khách đến chỉ “ngắm chứ không mua”. Tuyệt đối không nên vồ vập, nài ép khách mua hàng. Nếu bạn hành xử quá thô lỗ sẽ làm cho khách hàng sợ hãi và chẳng bao giờ ghé lại. Như vậy, cửa hàng của bạn sẽ không chỉ mất khách, doanh thu giảm mà còn mang tiếng xấu. Với đội ngũ nhân viên rất tận tình cùng chính sách ưu đãi cho khách hàng cao nhất, xưởng may của chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc kinh doanh.

+ Đưa ra ưu đãi giả

Nhiều trung tâm thời trang, cửa hàng bán quần áo váy đầm thường đưa ra những chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm thu hút nguồn khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn làm không khéo sẽ gây phản cảm và khách sẽ không bao giờ ghé đến cửa hàng của bạn nữa.

 

Với những kinh nghiệm đảm bảo cho người mới bắt đầu kinh doanh thời trang đạt được thành công  trên, chắc chắn chắn khi đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Xưởng may chúng tôi có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tay nghề cao với chính sách ưu đãi và chính sách sỉ rất hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những mẫu thiết kế váy đầm thời thượng, cùng với chất lượng đảm bảo và mức giá phải chăng… góp phần vào sự thành công của bạn.

Edited by thomas9059
Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...